Nagtatae 3months old

Hi mga mommy medjo worry lang po kasi si lo po 5-6times nagpopoop sa isang araw pena check up kopo sa pedia pina test po stool nya normal naman po. .ano po kaya ung posible dahilan as per pedia monitor lang po sya since normal naman po laboratory nya.

Nagtatae 3months old
1 Reply

mi same tayo 5 to 6 times magpoops si baby ko minsan nasaman lang sa utot tas minsan madami, after feeding di ba magpoops sayo mi? 3months na din baby ko bukas ko apacheck stool nya hays sana normal lang worried din ako :(

11mo ago

bf ba bby mo?

Related Articles