hello , mga mommies , ano po kayang dahilan bat panay suka si babay 3 months old palang po siya ? kada dede nya naisusuka nya ? galing na po kame sa hospital pina laboratory ihi nya normal naman daw po . now follow up check up namin sa tingij nyo po ano k

Sino po nakaranas ng ganto ?

hello , mga mommies , ano po kayang dahilan bat panay suka si babay 3 months old palang po siya ? kada dede nya naisusuka nya ? galing na po kame sa hospital pina laboratory ihi nya normal naman daw po . now follow up check up namin sa tingij nyo po ano k
91 Replies

Over feed

5y ago

Hanggang kelan ba i observe ang over feed kase 2 weeks na syang ganyan