Hello pa help nmn po ano po kaya ito about sa pupu ni baby kada kain kada Dede natae Pina check ko

Hello pa help nmn po ano po kaya ito about sa pupu ni baby kada kain kada Dede natae Pina check ko na pupu nya wla palang result nkaka stress na masigla nmn po siya basta un lang problema nya kada kain kada Dede natae nestogen po gatas nya 1yr old n po siya ung pupu nya may sipon sipon sna may maka help thanks

Hello pa help nmn po ano po kaya ito about sa pupu ni baby kada kain kada Dede natae Pina check ko
1 Reply

baka po may sipon si baby or plema. naisasama sa dumi kasi yun. wait ka na lang sa resulta ng poop test nyanthen update your pedia.

1y ago

bka nga po kc nitong nag daang araw nagka sipon siya na tubig then ubo ubo ng kaunti pero nkkpag taka mamshie kc kada kain at Dede nya tinatae nya nasakin n po result ng dumi nya normal nmn po