blckout

Sino po nakaranas nang PAGKADILIM Ng paningin, at PAGKAWALA Ng pandinig? Nangyari Kasi to sa akin kahapon habang namili ako sa puregold mag isa, buti Hindi ako nahilo at Hindi ako nawalan Malay, habang nakapila ako nararamdaman Kung unti unti lumalabo paningin KO at Yong pandinig ko unti unti nawawala, gang sa wala na akong nakita at narinig, partida nakatayo pa ako nun . Kumapit ako sa stante Ng puregold. Wala Kasi akong NAKIKITANG upuan Doon at Nahihiya ako humingi tulong Kasi d KO kakilala lahat nang nasa paligid at Kung hihingi man ako tulong wala din akong marinig Kung ano itatanong nila. Pumikit pikit nalang ako at dasal mga 1 minute Lang bumalik ung paningin KO Pero aninag Lang after 30 seconds luminaw na paningin ko at Yong pandinig ko parang ugong Lang wala padin akong naiintindihan na sounds. Almost 3minutes din in total naging normal ang lahat! Grabe pinagpawisan ako sobra kahit sobrang lamig Ng pakiramdam ko at paglabas KO Ng puregold dun na ako nahilo Kaya naghanap ako mauupuan kahit saglit Lang. Kasi nilakad KO din pauwi wala Kasi pa masakyan! Sobrang natatakot ako.. Share yours sis And give me some advice #firstimemum #4monthspregnant

1 Reply

Sis, mag pa checkup ka na po agad. Concern lang po ky baby at sayo.