Hello po Tanong ko lang po normal lang po ba yung parang hihimatayin ka na pag maraming tao or sa

Subrang init . kasi kanina po muntik nakong mahimatay pumunta lang po ako saglit sa maliit na mall . tapos masama na po pakiramdam ko . nag blurd na po paningin ko tapos . unti unti nawala pandinig ko . 7months Preggy po