faint

Is it normal na himatayin pag buntis? Nasa church kme knna and then pag kneel ko bglang unti unting nag white out paningin ko then nagfade yung pandinig ko tapos ayun na napaupo nako, sobrang putla ko dw at sobrang lamig, sobrang pawis na pawis dw ako tapos ang lamig ng pawis ko huhu

2 Replies

Nangyari sakin yan sis twice nung 2mos ako. Sa sobrang init sa palengke, unti unting nagdilim paningin ko tas naduduwal ako tas lamig ng pawis ko na butil butil pa.

5y ago

Nagpacheck up ka ba sis? Ano ginawa mo after?

Mommy wag kang magpapagutom or pagod.