Injection

Sino po nakaranas na nagkanana ung sa injection ni baby sa right arm niya? Turning 4 weeks na po si baby and ngayon ko lng napansin naging ganyan na ung sa injection sa arm niya.

Injection
36 Replies

Normal mommy, bcg vaccine. Koch phenomenon. Ganyan din sa baby ko, mag 1month siya nun saka lang lumabas.

Normal yan momsh. :) okay din talaga na may ganitong app, malaking tulong sa ating mga first time moms.

nag ganyan din sa baby ko.. hinayaan ko lang natuyo din sya ng kusa tas natanggal naman okay na ngaun

normal lang yan mommy mawawala din yan wag mo po lalagyan ng kahit ano po. kusa yan mawawala

Ganyan lng po yan.. gnyan dn ung baby ko.. hayan nio lng bsta wag lng hihwkan..

same kay baby ko pero ung sa kanya sa pwet po pero ngaun ok na wla ng gnyan po

normal po. gnyan din kay bb. buhay na dw ang turok pg gnyan. hayaan lng

ok lng po yan mommy, ganyan din si baby namin noon. Hayaan nyo lang po

sa bcg nya yan momsh... medyo nagnana rin kay lo pero maliit lng..

Same po ate. ganyan din po sa baby ko. right arm din po