Right Arm Injection

Hi mga momshies , Ask ko lng kung nranasan niyo sa baby niyo na mgkaganito ung right arm nila after injection? Ngyon ko lng napansin, 2mos na si baby prang may nana ksi sa gitna. Nagwoworry lang kmi. Thanks sa mga sasagot.

Right Arm Injection
14 Replies

Normal siya mamsh nagkaganan din baby ko 2months siya nun, tapos makikita mo nalang butas na siya, nagworry ako nun dadalhin na sana namin siya sa pedia niya, pero sabi ng nanay ko okay lang dw yun. Ibig sabihin dw po buhay yung bakuna ni baby

Mommy si baby ko nagkaganyan, ganyan daw yung epekto nung unang bakuna. Pag nagkaroon daw ng ganyan, ibig sabihin umepekto yung bakuna. Magtu- 2 months din sya nun.

5y ago

Hala mommy, sa baby ko po kasi ndi nagkaganyan. Does it mean di po naging epektibo? Huhu. 4mos na sya po pero so far lht ng vaccine nya di siya nilalagnat after or nana.

BCG reaction yan mommy. May mga babies po na nagkakaganyan meron ding hindi. Just to be sure patignan po sa pedia ni baby. Pata nde na po kayo magworry.

Natural po yan, mwwla dn yan i mean iimpis lng xa tas onting scar.. Hyaan lng po wg galawin pra hnd mainfect.. Remembrnce n for bcg vaccine..

ng nag pa bcg ang lo ko sabi sken. wala dw gagawin. pag nag sugat or nag nana. ganun talaga un. pero ng wworry tanung ka pedia mo sis

Normal lang yan momsh. Sa bcg yan. Iimpis din yan with time pero magsscar. Palatandaan na rin na may bcg vaccine na siya.

If worried ka, ask your pedia. Dont medicate it ng walang advice ng pedia

Ung BCG po yan. Ganyan po talaga siya mawawala din.

Normal lng yan monsh..mwawala din yan

Naku pa check po sa pedia agad.