BINAT

sino po nakaranas na mabinat kahit CS???

5 Replies

Ung ang pakiramdam mo na sobrang sakit ng ulo at masyadong mabigat tpos nangagalay ka?.. Naexperience ko yan, kasi dami ko na ginagawa and wala sa oras kumain after giving birth.. Saridon lng pinapainom sa Akin and pinahilot ako

5y ago

Hahaha. ako naman kasi kulang sa tulog lagi, hirap simula nung nanganak ako ganto kami sa gabi. Tas naggala kami sa mall kaya siguro naapapagod ako ng husto. plus luto pa ng food namin. hay naku, yung yaya ko kasi di marunong magluto 😂

Di naman ako BF. HUHU. siguro lack of sleep tas napapagod at stress ako. paano ba maiwasan to hahaha.

Dapat kain ng kain ng malabanan ang binat Unli rice😁🤣 eat healthy foods.

Ako. Nabalik pa ko sa hospital kasi bumuka tahi ko

5y ago

scary naman yun, tinahi ka uli?

Nabibinat kasi puyat tau sa pgbreastfeed