binat

Ilang buwan po ba dapat nakamedyas at jacket ka. Para daw di po mabinat. Cs naman po ako.

8 Replies

cs mom here medyas po 1week lng tas di nman po ako nag jajacket dahil mainit nman panahon pero naka pajama po ako or leggings for 1month and 2months nman nag binder..

cs din ako sis..pEro hindi ako Pinagmedyas ng ob ko kc nakaka manas dw un lalo...tpos hindi din ako nag jacket..3 weeks lng ako ngpanjama kc mlamig dito smin

momsh cs here🙋‍♀️.. i have 2 children at never akonmag jacket,medyas..binder yes nagamit ako pero 1 month lang hihi

CS din ako pero never naman ako nag socks and jacket after manganak. 😊

ako parang less than a month lang nagsocks. di ako nagjacket.CS 2017

nung ako po 15 days. normal delivery po ako nun

1 month mommy It's better to be safe :)

1 month po