Formula Milk

Sino po nakaranas dito sa mga lo nila na pag nadede ng formula parang may nakabara sa ngalangala nila na parang plema pero wala naman siya sipon or ubo. Sa gatas po ata yun. :( curious po ako kung ano yun. 1 month palang po baby ko. Bonna po milk niya. Mix naman po siya. Please pakisagot po if may nakaranas po ng ganito sa Lo nila. :( Thanks po.

12 Replies

Ganyan din si LO ko mamsh kaso exclusive breastfeeding ako. Normal yun, yun yung gatas na di pa niya naibababa paburp mo lang po siya then mapapansin mo unti unti ng nawawala.

Breastfed po baby ko and kung minsan bottle fed ng ebf, normal lang daw po un sabi ng pedia. Ung parang laging may sipon at barang phlegm pero wala naman.

Wag po padedein ng nkhiga momsh.. Ganyan lo ko dati.. Buhatin po ng nkaelevate yung ulo pag mag dede

Ganyan dn baby ko akala mo my tagong plema sa loob pero wlang sipon at ubo..

Halak po tawag don, gatas daw po yun. Over feeding po pag ka ganon.

Baka po masyadong malakas tulo nung bottle. Nabibilaukan si baby.

over feeding dw po pag ganon cla sabi ng pedia

its normal lalo na pag formula milk si baby

Busog na po pag ganon. Over feeding

its normal as long as di inu ubo