no sac at 9 weeks and 5 days

Sino po nakaranas at 9 weeks no sac then ok naman po yung pagbubuntis ,kinakabahan ako at naiistress,, thanks sa pagrespond!

1 Reply

Pray and relax lang sis. Ako 6weeks wala pa din sac noon. Pinag bedrest ako and pampakapit. Bsta mag pray ka lang magiging ok din kayo ni baby.

5y ago

Pag ganyan po mommy sorry to tell po ha pro masyado na pong malayo ang 9 weeks kung wla pa ang yolk sac or fetus. Bka po blighted ovum na. But pray lang po bka mag milagro.