Lab Test / Ultrasound

Sino po nakapag try mag pa congenital ultrasound? Ano-ano po yung mga labtests for 7months? like sugar etc. meron pa po ba bago??

2 Replies

dun lalabas sa ultrasoung if may birth defects yung baby. kung kupleto yung fingers and toes or kung may heart defects or kung may cleft lip. tapos makikita din yung level ng amniotic fluid, yung placenta or if kung nasaan yung umbilical cord ng baby if nakatangled sa katawan ng baby ganun po. essential po sya sa prenatal nyo kasi dun makikita kung may problem kaya mejo mahal po ata.

5y ago

Anong month po pinapagawa ng ob yung ganyan?