July 26 EDD

sino po dito nakapag pa ultrasound na po for team july na nakita na gender? plan ko po magpaultrasound this Feb 29 sabay sa lab test ko :) or sino po ang nakapag pa ultrasound ng 18weeks at nakita na gender? Thanks sa sasagot po :)

July 26 EDD
27 Replies

July 4 here 😀 s 6 or 7 months nlng siguro sakin siz.. Ung kapitbahay kasi namin nagpa ultrasound 5months tas result is girl edi nagpadala byenan nya ng mga pang baby girl pagkapanganak niya baby boy lumabas 😂

Me July 19, and I'm 18 weeks pregnant right now pero dipa ako binibigyan ng requests ni ob haha. Super excited nako Para Maka bili na ng mga gamit hahahaha.

4y ago

oo nga e. baka try ko this 29

July 21 po sakin hindi ko pa po alam kung ano gender hehe. March 5 pa kasi balik ko sa ob ko, sana ipakita na ni baby gender nya. ❤️

July 14 EDD ko 18weeks and 6days .. Excited na din ako malaman kung girl ba or boy si baby. Sana healthy si baby congrats satin mga mamsh 😊

4y ago

kelan ka ppaultrasound sis

Ako po 4mos palang, nakita na gender. Sabi ng OB 100% sure na daw sya na lalaki ang baby ko hehehe. July 10 EDD

Same tayo mommy feb29 pa ultrasound ko for baby. Im so excited. Kaw din ba? 😊 Ftm here and 18weeks preggy. ❤

4y ago

hehehe haysss 18weeks palang po ako sa feb 29

Sis ako balik ko na sa ob ko sa feb 27 exactly 18 weeks na ako non. Sasabihan kita kapag nakita na ung akin.

4y ago

sige sis mauuna ka sakin konte hehe..

EDD July 6. Magpapaultrasound na ko tomorrow. Hopefully makita na gender ni baby 💖💖💖

4y ago

July 09 here. 18weeks nakita npo gender ni baby. Bby boy sakin! Hehe

July 14 po ako pero next month na daw ako magpa-ultrasound para makita talaga gender.

July 8 edd via lmp. Next week po magpa utz na ko. Hopefully makita na din gender ni baby ☺

4y ago

Goodluck sis