ultrasound

sino po nakapag try dito na sobrang blooming nag buntis, akala ko girl yong baby, oag ultrasound pala boy, hehe.. di pala talaga totoo na pag blooming o maganda pag buntis eh girl na yong dinadala.. hehe..

37 Replies

I feel you mumsh, sobrang blooming din ako na akala ng lahat girl. But turned out boy 😂

bloomimg din ako nung 1st and 2nd tri lumabas lang ang mga pangingitim nung 3rd tri

minsan hindi rin accurate ang ultrasound Mamsh.. ilang weeks na ba kayo?

5y ago

Pwede po...iuultrasound din naman kayo pag kabuwanan nyo na ipa confirm mo nlng din kung ano talga gender ng baby mo

Ako blooming then sabi sa CAS ko baby girl daw. Hahaha

Ako din po haggard pero girl 👧

Ako nga haggard pero girl.

True po iyan