almuranas

Sino po nakakaranas nang may almuranas ngayong buntis po :< help me po

8 Replies

Ako may External hemorrhoid hindi naman siya masakit or ano Makati lang siya ginagawa ko ibabad sa maligamgam na tubig for 10mins. Then Ang fem wash kopo is napflora basta linisin lang po ng maigi Di maiwasan hindi mangati May times na sa sobrang kati ee Madudugo siya pag nahihirapan mag Poop. Inom lang po ng maraming tubig

4y ago

Wala man

Me po! Pinag hot sitz bath ako ng ob ko para lumiit sys kasi ang sakit na nya 😵 2-3x a day mas effectve pra mablis lumiit at mawala. Tapos 15-20mins ka upo dun. Eat more fiber like oats,cereals,leafy veggies,yakult at prune juice din nakatulong sakin and more fluids. Wag pilitin iire. Hayaan mo kusa lumabas

more water momsh. ako every morning nag ppeanut butter palaman sa tinapay para madali lang ang pag dumi ko. Para sakin effective sya . then nag gagatas din ako pa minsan2 ..

Soft diet and more water sis. Sumasakit yung sakin if hindi alo masyadong nakakainom ng tubig. Ang tagal pa naman nyang mawala and the mabilis bumalik.

4y ago

malaki nanga po sakin eh :( and medyo makati nadin po then nag poop ako kanina dumugo sya :(

part po siya na pregnancy momshie ako din meron pero more water and fruits nakakatulong para di masyado mamaga 😊

4y ago

wala naman po tolerable naman kasi nakakatulong ang madaming water 😊

Mag sitz bath ka po. Sa arenola lagyan mo half ng warm water with salt. Tas upo ka don for 20-30minutes.

more water mommy, oatmeal , apple, papaya more on fiber

Internal or external ba hemorrhoids mo sis?

4y ago

Hindi man yata masakit yan sis. Sakin nga internal kaya masakit 😂