worried mom ?

Sino po nakakaexperience ng spotting? Brownish ung color nya. Last Tuesday nung pagkagising ko ng hapon prang may stain ung toilet seat namin ng brown. "Akala ko wala lang", tapos nung mag cr aq, Nagpunas aq ng tissue and meron syang light brownish na discharge. Ndi nmn aq masyadong nagworry kc, nung hapon lang nayon tapos nung gabi wala na kc i checked Everytime na umiihi aq at nagspotting na aq before nung 1 trimester ko at sabi ni doctor blood remnant lng un. Tapos kagabi Friday night @1am medyo stress aq kakaisip ng something, tapos ung last drop ng ihi ko parang reddish brown.i checked it till 2am, nung wala n nmn na natulog na aq. Once lng nmn, pero I'm still worried, sa Monday pa kc ung check up ko. (Wala nmn po aqng nararamdaman na pain, and si baby active nmn po sya sa tummy ko) Advise nmn po., 22 weeks pregnant po aq. Thank in advance!

8 Replies

Ganyan din nangyari sa akin kahapon e . .. agad agad kami pumunta sa ultrasound at ob gyn ko sabi lang sa akin mababa ang placenta ko . .. pero safe naman si baby ko tapos hindi naman ako binigyan ng pangpakapit ni ob gyn ko e mag ingat lang

Better be safe na lang momsh. Ako rin nagspotting and everytime may gamot na pinrescribe na pampakapit. And may antibiotic pa kasi may uti na din pala. On top of that bed rest. Best to consult your ob kahit na malikot naman si baby.

Ganyan sakin mamsh nung 28 weeks ako binigyan ako pampakapit at bedrest for a week. Pero pacheck ka kay ob para maultrasound kung may spotting sa loob .be safe

Gnyan ngyri sakin mamsh tas Nung nagpacheckup aq niresetahan aq pampakapit pero buti ok nmn si baby. Mas better pchckup k din

Try mo ds day SAT pcheck up pra mwala pg aalala mo, hnd kme mkktulong saio advices lng kme at iba iba po taio mgbuntis..

Momsh wag mong antayin ang Monday, bka mapanu ka, pa check up kna bka mas lumala yan at para Mari maagapan agad,

Check with your OB na po

Pa check up ka na mommy!