BACTROBAN OINTMENT - PARA SA BUMUKA NA TAHI

Sino po nakagamit ng bactroban para sa bumuka.na tahi? Normal delivery po ako pero bumuka po tahi ko kaya niresetahan ako ni OB nito. Ilang weeks nyo po ginamit para magclose yung tahi? huhu. First time mom po ako.

3 Replies

Ako po cs yan din ginamit ko kasi matagal maghilom tahi sakin saka nagtutubig kaya nag bactroban ako a few days lang ok na. Ina apply ko 3 times a day.mabisa po yan mommy

10mo ago

paano po iapply ang bactobran sa mismong sugat po ba o sa gilid lang?

Pwede ko ba to gamitin? Bumuka kasi yung tahi ko sa ilalim lang naman. Cs kasi ako . Pwede ko ba to gamitin kung pwede pano ko to ipahid? Sa mismong sugat ba?

Kamusta na po tahi nyo mummy?