8mos preggy sinisinok si baby?

Sino po nakaexperience na parang sinisinok si baby sa loob? Normal ba un? Madalas kc ganun baby ko lately, di ko alam kung kelangan ko na bang mag alala kc sa pakiramdam ko sinisinok kc parsng every 2secs pumipitik iba sa galaw ng katawan nya.

16 Replies

Normal lang po yan, mommy. Pansin ko sa baby ko sinisinok siya after ko uminom ng tubig, ilang beses na talaga kahit pa madaling araw ako nainom maya² may pumipintig na. Yung pinanggagalingan din ng sinok niya yung pinagbabasehan ko kung naka-cephalic ba siya kase minsan pakiramdam ko naka-transverse.😅

ako din mi nakaka experienced ng pagsinok ni baby, na notice ko na nong 7 months palang siya, ngayon 8 months na ko, normal lang daw sabi ng OB ko,ibig sabihin daw maganda ang development niya at maayos ang pag develop ng lungs niya. Kaya don't worry po

me me me! same same! 3 yr old na anak ko now pero nung pinagbubuntis ko sya, sobrang dalas nung sinok nya sa tiyan ko. nagwoworry na nga ako eh. pero okay naman sya haha

Me po. 2 or 3x a day ko nararamdaman sa mag hapon po. Nag momonitor na kasi ako ng movements ni Baby kaya talagang pati hiccups nya napapansin ko din.

Ganyan din po ako 32 weeks now, parang pumipintig pero nagbasa ko normal naman daw na sinisinok. Pero di po everyday sakin hehe.

yes normal lng pu ang gawin nyo pu inom pu kau maraming tubig pasinin nyo pu maya maya humihinyo

nakadalawang anak na ako pero di ko alam feeling nang baby na sinisinok sa loob .

Normal lng mommy. Ganyan ako sa baby ko noon. Kaya nung lumabas sinok din ng sinok. Hahaha

Yes. it's normal po. Ibig sabihin po nyan maganda ang development ng lungs ni baby.

akooo miiii hehe parang kailan lng na sa tiyan sinisunok ngayon naglalakad na hehe