Sinisinok

Hi ask ko lng po sa mga mami na preggy.. Totoo po ba na sinisinok ang baby sa loob ng tiyan natin? 36 wiks po ako preggy.. Plage po kc ako nakakarmdm na may prang pumipitik or prang heartbit na sunod sunod na galaw. Sbe dw po sinisinok dw po yun pag gnun.. Ano po dhilan bat cla sinsinok.. Ngaun ko lng po kc narrmdman ito.. Sa pnganay ko wla ko narmdman ganito. Tnx po sa mga magrereply.

1 Reply

Yes they are having hiccups in the womb. Fetal hiccups tAwag dun.. they are practicing to breathe na inside the womb. Nothing to worry about