sinok

Hello po momshies, madalas kc sinisinok baby ko. Ano ba maganda gawin kapag sinisinok ung newborn baby bukod sa kasabihan na maglalagay ng sinulid sa noo???

7 Replies

Hindi po totoo yung sa sinulid. Normal lang po sa mga babies ang sinukin. Nag-aadjust pa po kasi yung digestive system nila. Hayaan mo lang po kapag sinisinok baby mo, kusa naman po yang mawawala.

same tayo.. ako pinapadede ko siya sa left side na boobs ko kasi water daw un

4y ago

Same lang po na milk ang content ng boobs mommie. Ang breastmilk po talaga may water na kasama. Kaya when you pump makikita niyo po na naghihiwalay ang water and milk content. :)

Painumin mo lang milk mommy and kusang mawawala din yan ☺️

Ako hinahayaan ko lng bigla naman nawawala ehh

padedehin mo po ng konti, ,

Wala. Kusa yan mawawala.

Ganon tlaga newborn