8mos preggy sinisinok si baby?

Sino po nakaexperience na parang sinisinok si baby sa loob? Normal ba un? Madalas kc ganun baby ko lately, di ko alam kung kelangan ko na bang mag alala kc sa pakiramdam ko sinisinok kc parsng every 2secs pumipitik iba sa galaw ng katawan nya.

16 Replies

its normal po...kaung gaano siya kadala suminok sa loob ganyan din yan paglabas

Yes normal po and ramdam na ramdam natin ang sinok nila. ❤️

cordcoil baby ko palagi ko nararamdaman sinok nya dati na CS ako

6mo ago

ganun ba yun miii? araw araw pa nmn ang sinok ni baby ko as in ang lakas

ano ba pakiramdam ng sumisinok si baby sa loob ng tyan mo?

6mo ago

parang pumipintig po siya same interval,pero di siya tumatagal usually 15-20 seconds lang

opo normal lang po yan momsh..

yes normal po na sinukin sila