cough allery treatment

Sino po nakaexperience na ang baby ngkaroon ng cough allery, pashare nmn po ng remedies/treatment, had visited 2 different pedia doctors, umiwas na dn sa lahat ng bawal,dami ng nainom na gmot however, still with occassional cough pa dn and it never totally disappear, it's been months already..

1 Reply

Allerkid at ambroxol lang po since dipa pwd sa water c baby ko nun

4y ago

Ilang taon po c baby non? Ung skn kc 1yr and 4months na,nakainom n dn cya allerkid with antibiotics pero hnd tuluyang nwla..