cough treatment for baby

Mga mommies, pashare nmn ng proven and effective home remedies/natural meds na ntry nyo na to treat cough for 1 yr old,ngpapedia na kmi twice daming antibiotic n dn ang nainom seems like none of them are effective.thankyou..

1 Reply

Pa araw po every morning and katas ng oregano Hinahalo ko sya sa milk nya na 1 oz tapos yung katas para di gaano mapait at para d sya mag sawa sa gatas kasi usually may mga bata na pag naka tikim ng mapait hindi na din sila kumakain

4y ago

Gano kadalas po ang pgbbigay per day and for how many days? Thanks.