DISCHARGE AFTER MANGANAK

sino po naka xperience dito ng same case ko nakakadiri , nakaka irita at nakakapag alala mag 1month palang po sa 16 nanganak ako. tumigil na dugo tsaka magaling na tahi ko, kagabi nagbleed ako namalabnaw tas parang may malaking parang dugo or something na nakalawit sa pwerta ko natatakit akong hilahin pag kung paano. Baka po may nakakaalam sa inyo kung ano yun bago ako pumubta sa OB tom.

2 Replies

Hi po! After po manganak may bleeding po talaga, ako kasi nung nanganak ako, may sinama yung doc ko sa dextrose ko, nakalimutan ko tawag dun eh. Pero humihilab ng sobra yung tyan ko, para daw yun hindi ako mag bleed ng husto, kaya nung pag discharge ko, onti na lang bleeding ko. Unlike sa panganay ko at pangalawa ko. Nag discharge na lang ako, nakadiaper parin ako sa lakas ng bleeding. Try to breastfeed, kasi madali daw mawala if nagbbreastfeed. :)

4y ago

opo aware po ako na normal ang pinagtataka ko po may nakalawit sa pwerta ko na something na buo diko alam kung buong dugo or ewaaaannnn

As in tumigil yung bleeding na talaga? Baka part pa yun ng lochia, yan yung tawag sa bleeding after manganak. As long as hindi naman nakakapuno ng isang pad ng napakadali ang bleeding, normal lng daw yun