tahi sa Pwerta

Ask ko lng po yung tahi po ba sa pwerta magmamark talaga na parang tinahi tsaka parang may mga maliit na bilog na nasa tahi? may nakapa kase ako nun na bilog na maliit kala ko dumi kaya tinanggal ko pagkapa ko ulit lakas na ng dugo. Ganun po ba talaga yun mag2months na po akong nanganak sa oct 7? Sana may sumagot. Salamat po

2 Replies

hnd ganyan sken sis, balik ma sa OB mo sis para macheckup bkt ganyan. Dpt yan fullt healed na if 2months na. NSD ka ba?

2y ago

Oo momsh NSD ako. nagfollow up checkup nmn po ako nun momsh ganto na po yun sabe po dun ok nmn tahi ko

Mi same tayo parang may nakapa din ako bilog2 tas dinudugo padin

1y ago

Anong klase discharge mo mii?