Hi. ilang weeks po nagstart mag move si baby sa tummy? ako kasi 19weeks na si baby wala pa din galaw

2 Replies

18weeks and Up. depende pa kung anterior o posterior placenta, mataba/ payat ang nanay.

1y ago

chubby po ako. parang may kumakagat na langgan minsan sa tummy tapos minsan naman biglang may area na sumasakit. hindi ko po alam kung sya nb yun o ewan hehe

16-18 weeks pnaka maaga if not first baby daw po , if 1st baby nasa 21weeks po gagalaw

1y ago

first baby ko po ito.