19weeks preggy

GRABE yung baby ko sa loob ng TIYAN ko 19weeks palang ... Sobrang magulo.. Normal lang ba yun? Pag hinahawakan ko tsaka sya gumagalaw galaw

15 Replies

naku lalo yan momshie sunod na mga weeks hehe, di kana patutulugin sa sobra galaw at likot,, amazing feeling ♥️♥️♥️ yung tipong mapapaihi ka sa sobra likot at mapalailing ka sa gulat hehe at minsan masakit 😅 bigla sipa.. enjoy lang po ang moment.. take care po 🤗♥️🙏

4y ago

Thankyou momshie Mas na eexcite pako sa mga weeks na dadating;)

Same here momsh, 16 weeks & 5 days kami kahapon ang likot ni baby kahit di pa ganun kalakas movements nya pero ramdam na ramdam and nagpakita na din ng gender :)

Hala wala pa sakin 18 weeks 2 days na ko. Hays. Regular ang ob visit ko. Pero di talaga maiiwasang magalala sa mga days before visit ulit.

4y ago

Every month po. Every 4 weeks

sabi po mas active ang movement ni baby, healthy si baby.. ♥️♥️♥️

Same here mommy. 18w1d hehe pero sobrang dalas ko na sya naramdaman.

Oo nga mas OK na pala to araw gabi sya magulo ;)salamat momshie

Same here sis 18weeks, palakas na ng palakas movement ni baby

Normal po. Pag active si baby, ibig sabihin healthy sya. 😊

It's normal, mas nakakatakot pag di mo siya maramdaman.

Ako 18weeks at 6 days konti palang pagagalaw nya

Related Articles