Curious

Im on my 19weeks. Hindi ko pa masyadong ramdam yung galaw ni baby. Yung pitik sa may puson at tigas lang. Saka hndi rin nangangati yung tummy ko. Normal lng po ba for 19weeks? First time mum here. Sana may makasagt. Salamat!

4 Replies

Hello mamsh. Normal lang po yan na mas matagal po tayong mga first time mom makaramdam sa mga actions ni baby vs other moms. na may multiple births na. Be patient lang po tayo, magpaparamdam yan c baby in the following weeks.

ako din po mamsh, im 18 weeks preggy di pa ramdam galaw ni baby nkaka excite lang 1st mom din po at chubby din po kasi ko 😅

nung 18 weeks ako nararamdaman ko na sya malakas na at matatagal. baka po depende talaga

normal lang naman po mamsh

Related Articles