help

Sino po naka incounter ng pangangati ng singit tuwing gabi po ?? Tas umiitim po ang singit. Pa help po.

8 Replies

Nangyare sakin yan. Then namumula o nangigitim at kumakalat nasa singit ko. Then sinabe ko kat ob at chineck niya. My infecetion napla ako sa loob. Then nag reccommend sya ng Cream pampahid sa singit then nag lalight na at dina makati.

5y ago

Ask niyo po muna ob niyo mamsh ha ksi dalawa ni reseta skin isang pinapahid sa singit at 7 supposotory na pinasok sa vagina pra mwala infection. Nasa 1800 din nagastos ko for 1 week mona sya magagamit

Ganun din ako, nangangati siguro sa sobrang init tsaka pinapawisan. Mahapdi din sya

Normal na umiitin xa but kung may kati at lagepa check na po..

Ako po nangitim lang singit pero di nman po nangati.

aq din.minsan..pro dpat maluwang undi mu

hnd po ba dahil sa panty na masikip?

5y ago

Hindi nman po. Maluluwag nman po undies ko.

Same 😔😭 ngayon an hapdi2 namumula 😭

Ayan po nirecommend sakin ng OB ko na pang wash

5y ago

Try mo po sa mga botika or sa mga obgyne clinics. Kase nabili ko yan sa clinic mismo ng ob ko