help

Sino po naka incounter ng pangangati ng singit tuwing gabi po ?? Tas umiitim po ang singit. Pa help po.

8 Replies

Nangyare sakin yan. Then namumula o nangigitim at kumakalat nasa singit ko. Then sinabe ko kat ob at chineck niya. My infecetion napla ako sa loob. Then nag reccommend sya ng Cream pampahid sa singit then nag lalight na at dina makati.

5y ago

Ask niyo po muna ob niyo mamsh ha ksi dalawa ni reseta skin isang pinapahid sa singit at 7 supposotory na pinasok sa vagina pra mwala infection. Nasa 1800 din nagastos ko for 1 week mona sya magagamit