subchorionic hemmorhage

sino po naka experience ng subchorionic hemmorhage at 6 weeks going 7 weeks? ano pong nangyari after?

42 Replies

aq po. 5wks. tas nag take ng duvaprine 1 month tas bedrest pag patak ng 8 wks resolving daw tas pag dtng ng 11 wks meron nmn tpos same lng inum pakapit for 30 days 4x a day. tpos pag 13 wks. nkta may polyp daw s cervix q un cause dw ng on and off bleeding ko. kya bed rest tlga aq sa simula. non 26wks nagbleed nmn me open ang cervix 1 ng 1 cm kaya naadmit aq 1 days. tinocolysis me. pakapit s dextrose tas now 28wks. continous lng pakapit n gamot at bedrest..sana mgmg ok n lht. ang hirap po kc. dpt sunod lng s sab ng ob pra sa kaligtsn ntb mommy at baby..