Subchorionic hemmorhage

Ano po ang dapat iwasan kapag may subchorionic hemmorhage?kasi lagi pong sumasakit likod ko. Im on 7 weeks preggy na po

5 Replies

Same po tyo meron din subchronic hemmorhage 9w4d na si baby binigyan din ako nang mga pampakapit and pahinga lang din tlga sana mawala na. SH para d na tyo magalala

Take lang pampakapit my and small steps lang in walking, no sex and just rest-kung working like me make sure lang hindi matagtag sa kakalakad or kakaupo ng matagal

may ganyan din Ako Nung 7 weeks. Nung 12 weeks na, Meron daw Ako myoma. overthink Malala Ako now. di ko Kasi alam what to expect mii. hugs all

7mo ago

just had my myomectomy surgery last december 2022 my

iwasan po ang pagkikilos at pagbubuhat ng mabibigat, mag bed rest ka po, saka iwasan po ma stress

Take duphaston dn pa reseta ka kay doc mo, its super mahal but its super effective