SPOTTING AFTER PERIOD

Sino po naka experience ng pagkatapos ng regla 1 week lang nag ka spot nanaman ng brown discharge for 2 days? What does it mean po? Maari bang mabuntis kahit katatapos lang ng regla? Delayed po ako 1 month last month then nagka mens.. 1 week after mens may spot nga sya for 2 days lang.. Possible po kaya na buntis ako?

2 Replies

Sino po nakaranas spotting after period July 14 nag ka period ako 3days then after period 10 days after nagka spotting ako my tendency po bang buntis ako?

Breastfeeding kaba

5y ago

Hindi po