help naman po

meron po b dito naka experience ng brown discharge or brown spotting almost 1 week na po kc aq may spotting sudgest ng dr. ko is bedrest po hbng na inom ng pang pakapit. bakit po ganun 1 week na may spot p din po ako. share nio nman po gnwa nio. thanks im 1 month ang 2 weeks pregnant ?

7 Replies

nagkaspotting din ako. same din sinabi sakin ng ob. bedrest at inom ng pampakapit. nawala naman spotting within a week. pero nagpaultrasound ako nung nagpacheck up, nakita na mababa yung inunan ko kaya yun daw cause ng spotting.

5y ago

Same po sa case q..every pee q po may brownish na lumalabas .sav ng ob q bedrest and duvadilan

balik kna sa oby MO bka bigyan kpa Ng pampakapit den qng 2 times a day ka gagawing 3 times a day po yan .. den higa ka lng if Mag ccr mas maganda may arinola Sa room and don't forget to pray ..

5y ago

brown discharge pdn po un bedrest ka lng po and take ng pampakapit and don't forget to. pray po.

any changes or unusual na nafefeel mo iconsult mo agad sa OB. ask mo sya bkit 1wk na may spotting ka pa din. baka need mo din ng ultrasound just to check yung status ni baby sa loob.

.natatakot na nga po aq mag cr minsan o umihi bka may bgla lumabas 🙁 d q po maiwasan ma stress. hanggng ngaun meron p din.

Balik ka po sa ob if di nawala ang spotting, para maresetahan ka ng mas malakas na pampakapit

5y ago

pwede ka pumunta sa mga clinics lang na may ob, hanap ka nalang kasi mahirap kung patatagalin mo pa. delikado si baby nyan

nasa gamot yan na iniinom mo sis...

Ako po brown discharge nawala lng nmn