Spot after 1week of period

March 19-26 after period then after that apriL 2 nag karoon ako spotting kulay brown 1 to 2 days , makalipas ng ilan days or week nag karoon ako symtoms ng hindi ng yayare sakin noon. Gusto ko po malaman ano po ibig sabihin nun,

1 Reply

check ka po sa ob baka may hormonal imbalance ka it happens to me after period may mga spottings

2w ago

1st time lang po ng yare sakin yun , wait ko na lang po siguro etong darating na dalaw ko this week.