Cefuroxime Axetil for UTI

Sino po naka experience ng nausea at vomiting hours after taking Cefuroxime Axetil for UTI? Ni-prescribed sakin ni OB pero di ko na kaya talaga, ngarag na ngarag ako few mins after taking it. Is it a normal side effect? #advicepls #FTM

7 Replies

sakin gnyan dn nireseta kaya lang nagka side effect sakin.. pag iihi ako makati at msakit pempem ko tpos may parang puting discharge.. kaya nagpareseta ako ng iba.. gumaling dn nman