Cefuroxime Axetil for UTI

Sino po naka experience ng nausea at vomiting hours after taking Cefuroxime Axetil for UTI? Ni-prescribed sakin ni OB pero di ko na kaya talaga, ngarag na ngarag ako few mins after taking it. Is it a normal side effect? #advicepls #FTM

7 Replies

me..actually not just vomiting and nausea palpitations din khit bwasan ng dose gnun prin so mbes na d aq maadmit naadmit ako dhil s palpitations and vomiting. kia pag nireresetahan aq ng cefu pnapapalitn ko