LONG DRIVE

Sino po naka experience ng matinding pagkahilo dahil sa long drive? Even sanay kayo before nung di pa pregnant. 3hrs long drive lang, grabeng hilo na tska nasuka. 5mos preggy ?

6 Replies

Ako kahit 8months preggy na ako nahihilo at nasusuka padin ako.ganun tlga cguro pagbuntis.baon ka momshie white flower.yan lng pinapahid ko.at saka supot na din bka masuka..di yan mawawa sa bag ko plastic bag at white flower. Hehehe

Ako dati kahit 16 hrs di nasusuka or nahihilo. Last byahe ko parang 30mins lang by car pagdating ng bahay suka ng suka. 😫

Ako, pero minsan lang pag paliko liko yung daan at pa stop stop yung sasakyan.

Ako po minsan.. minsan iniinuman ko tubig okya candy nlng

Aq po sis😉

Same