Long Drive for Baby

Is long drive okay for 2 months old baby? Thank you

9 Replies

hi mommy! kami ng family namin, madalas magtravel by land. since Me, is from the East and hubby is in the South.gusto lagi Makita ng both sides si baby. just make sure na you are open and flexible to sudden changes and stops. like if nagpoop si baby or time to change diapers. also, kami ni hubby ay parehas nagddrive, nagpapalitan kami paminsan, I just make sure napadede ko na Sabi pag turn ko na magmaneho.. Basta bitbit nyo buong Bahay nyo chos..of course yung baby essentials :)

2y ago

Thank you po sa advice mommy :) okay lang naman kmi na magpalitan magdrive and if biglang need ni baby palitan ng diaper. Ang worried lang din ako mommy ung manibago sya dahil magiging first ito ang first time nya na malayong byahe, at exposed sa ibang tao.

dilemma k orin yann gayon mi si lip kasi may fam outing boracay sana 8mos palng si baby at pugad ng covid ang boracay di kami sasama gusto ko pa naman sana mag unwind kaso ayaw mastress na baka ma expose si baby lalo na wala syang bakuna. tiis nalang muna marami pa namang araw para mag outing 🙏🏼🙏🏼🥲

2y ago

Hi po mommy. Jan din po ako worried. Okay lang naman po sa akn tlga ilabas si baby, pero naisip ko po wag nman po sana agad agad. 2mos palang po sya by June (which is ung nasched na outing). Hndi ko naman po pinagdadamot. Di lang ako maintindihan :(

two months c baby nung nagtravel.kami from south to north,10 hour long drive,private car,ayun wla Naman naging problem so far,kalong ko lang siya and natulog lang xa sa trip,ska lang irritable nung nkapoop na and need to change diaper na,

2y ago

Hi po, ask ko lang po kailan po kayo nagtravel?

For me mi pede nmn sa lond drive ang medyo worried is ung ppunthan nyo po kung madaming tao baby pa po sya iwas po muna for the safety of our baby medyo mahina pa immune system nila and ngaadjust pa sila sa outside world

2y ago

Thank you mommy laurice. Un din po ang aking worry :( kaso iba po ang dating kay hubby. Hays

okay lang i think. basta naka car seat. yung malaking issue is yung sa dami ng tao ng pupuntahan. 2 months palang sya naku dapat di pa kinikiss or hinahawak hawakan lalo na may covid.

2y ago

Hi mommy. Thank you po. Wala pa po kaming car seat and agree po ako.. Ung dami po ng tao, mga aattend dun sa outing saka ung venue po na pinili nila. Dun po ako worried.

Okay lang po yan. Ang tanong ko po, maging okay lang po kaya kayo ni hubby? Hehe

2y ago

Hi mommy :( aun lang po. Di ko po alam. Pero di nia nagustuhan na hesitant talaga ako sumama sa swimming na inarrange ng side niya

Ok lang po, lagay nyo lang sa carseat para safe si baby.

2y ago

Noted po mam :)

pwede naman po, Lo ko nagagala ko🤣

2y ago

Thank you po 🙏

okay naman ata as long as hindi commute

2y ago

Thank you po mam jhoana. Naka koche naman po. Kaso ang ppuntahan po ay swimming family outing. Mrami rami din pong invited. Medyo hesitant po kasi ako dahil maliit pa po si baby