3D ultrasound

sino po naka experience na magpa 3D ultrasound tapos di nakita si baby kasi nakasubsob sa inunan kahit ininuman ko ng chocolate drink di talaga sya nag change ng position. Any suggestion po para magpakita sya? Pinabalik nalang kasi ako since di sya nagpakita

1 Reply

Samen 4D kaso nakatakip yung kamay ni baby sa muka nya 😅 pinaglakad lakad lang ako sa hospital tapos uminom din akong pineapple juice. Nagpakita din naman sya bago kame umuwi. Pwede din tagilid ka sa left side kase pwede magturn si baby pagginawa mo yun.

3y ago

Pinabalik nalang tuloy ako hahaha sge try ko yan