Best week for 3D/4D ultrasound

Hi! Planning to do a 3D/4D ultrasound para makita naman ng anak ko at ni hubby si baby. Every check up ko kasi di sila allowed sa clinic kaya di nila nakikita progress ni baby. Ilang weeks po ba pwede magpa 3D yung makikita na mismo hitsura ni baby? Any recommendation rin sa QC? Thanks! #3D #4D

5 Replies

26-28wks mi. Wag pag masyado na malaki kasi masikip na sa loob. If sa qc try mo sa fisher mall, hello baby. Du ako nagpa CAS and 3D. 4500 ata. Pero super bait lalo nung nag 3D sakin 🥰

2y ago

Nag aaccept sila walk in if walang naka sched mi. May mga nakasabay ako non na na accommodate naman, waiting nga lang. Pero mas okay pa sched ka. Very responsive sila sa fb.

28 weeks mi last sabado ako super clear 😁 make sure lang na busog ka in my case 4 hrs ako ng antay kay doc aun si baby busangot sa pic hahaha

advised nung OB Sono ko 28-30 daw para naform na ung muscles and fat kasi if earlier daw baka matakot kasi parang bungo pa daw po si baby.

26 weeks po. LDC sa pasig po the best at very affordable. 😊

Doing it sa saturday. 28 weeks