3d ultrasound

Ask ko lang kasi nagpa 3d ultrasound kmi knina para makita sana ung face ni baby kaya lang nakadapa daw sya kaya di nmin nkita face nia. Ilang beses ako pinaglakad lakad ng doctor ko para daw gumalaw sya pero nung 2nd and 3rd check nakadapa pa din si baby. Sa friday pinapabalik kmi, ano ba dapat ko gawin para humarap sya? Cephalic nman ung position ni baby ngaun. Tia. 🙂

1 Reply

Ganyan din kami dati sis. Pangatlong try namin nung nagpakita ng face si baby. Tinry ko kumaen ng matamis bago ultrasound tapos kinausap ko din siya. I remember cloud9 kinaen ko nun haha

4y ago

Aww. Baka tulog sis. Itaon mong magalaw sya saka kayu pacheck 😁