Hirap s pagtulog

Sino po naka experience n hirap s pagtulog.. 23weeks po aq pregnant.. Hnd nmn mdalas pero my times n hirap aq matulog.. mnsan 6am n gising p dn aq.. Mkatulog man 1hr lng den gngwa q papaantok aq ulit as in putol putol ang tulog q.. Kasi s dlawa qng anak takaw tulog aq.. Kaya naninibago aq this time ? Normal b ung ganun.!? Salamat po s ssagot

8 Replies

Ako grabi

4y ago

ako din hirap sa pagtulog.. kahit noon pa hondi pako buntis hirap pa din sa pagtulog.. kala ko nga makakatulog nako ng maayus ngayung buntis aku eh ganun parin😔