4 months old baby

Sino po naka experience dito na nilagyan ng suppository baby nila dahil sa constipated?gaano po ba ka tagal bago umepekto un gamot?

7 Replies

Super bilis lng mommy, paglagay ko lumabas din agad halos hndi natunaw ung gamot lumabas na agad.

ako po kay lo ko. usually ilang minutes lang po gagana na siya. then ang dami pong pupu talaga

5y ago

ebf po ako. sabi ng pedia po ni lo constipated po yung baby kasi constipated daw po ako. namamana ganun hahah nabigla nga ako na pati yun namamana

try niyo po buhati siya. yung burping position para makatulong rin sa pagbaba pupu

5y ago

Pang apat na po ngayon

3 months po siya nung naging constipated siya

Minutes lang po umeffect na.

Minutes lang po

Minuto lang yun

5y ago

Bakit Kaya di pa din siya na tae. Now lng nangyari sa kanya 2.