Hirap tumae

Hirap po tumae si lo ko turning 4 months, nilagyan ko suppository tapos ang unti po ng lumabas.. ano po kaya pwede ko gawin?

Hirap tumae
2 Replies

hi mamsh, kung ebf si baby, normal lang 1-2x a week ang dumi as per our pedia, also, max of 1week pag ebf bago ka magworry kung bakit di dumudumi. mabilis kasing maabsorb ang breastmilk lalo na pag nasa point si baby na active like growth spurt. yung suppository, di advisable kung di naman nirecommend ni pedia at di naman talaga matigas ang pupu na pag sinilip mo ang butas ng pwet andun na pero di mailabas. mas magkakaron pa ng problema ang pwet (anal sphincter) ni baby mo kung susundutin at madalas na magsupposotory kahit di inadvise.

naka formula si baby? ilang araw nang hindi dumudumi?

10mo ago

mi if ebf at hirap tumae si baby ire ng ire pero walang lumalabas at super baho ng utot. try to assess if naka inom or nakakain ka ng something na baka bawal pala skanya. nito lang natry ko uminom nung acai berry glow Sabi pwede sa lactating moms so tinry ko since mix feed din ako tapos naobserve ko parang masakit tyan ni baby ayaw nya ng naiipit tyan nya or if ipapaburp sya. tapos 2 days ire ng ire Hindi mapoop.sobrang baho ng utot nya. Hindi ko tuloy pinabakunahan dahil nakakalagnat ung bkuna at d pa sya makadumi baka d kayanin ni baby na sabay un. so inistop ko ung iniinom ko 2nd night na Ngayon and finally nakapoop na sya Ang dami Ang super baho.