spotting

sino po naka experience dito dark red to brown spotting during early pregnancy? naging succesful naman po ba pregnancy nyo?

15 Replies

Same tau ng experience pero ang sakin nman ay pink ung una pero spotting lang tlga taz kinabukasan brown na color. Sabi ng OB ko implantation bleeding daw po un. 5wks preggy po ako.

5y ago

gnwa nya un nung i.e nya ko parang nilinis nya ng kamay nya. pero ndi ko nrmadaman.. magaling ung ob ko na un.. ndi nko dinugo ngyon sis