spotting

sino po naka experience dito dark red to brown spotting during early pregnancy? naging succesful naman po ba pregnancy nyo?

14 Replies

Me po. naging succesful naman po ang pregnancy ko though nakailang pre term labor po ako. binigyan po ako ng pampakapit ng ob gyne ko and alagang alaga po niya talaga ako. whole pregnancy ko po is nag gagamot ako at may iniinsert ako sa vagina ko na capsul i gave birth to my son 33 weeks pero healthy po siya :)

ok very light brown. im on my 5wks po nun. tas ngvisit ako sa ob she said implantation bleeding lng po. then after that nawala n. pero may prescribed n pampakapit pa rin po sakin kasi nakunan n po ako sa una pregnancy ko.. check up n po kayo agad para check if ok po si baby.

5y ago

thanks po.. sabi ng ob ko wala naman sya mkita bleeding s loob nsa labas dw "vagina" may gnawa po sya pra mataktak lahat

same po tayo during my 1st trimester. hindi tlaga sya normal kay bedrest ako for one month and then binigyan ni OB ng pampakapit. pinagtake nya ako hanggang 12 weeks. so far wala nang spotting at ok naman si baby. pag nagkaspotting po kayo visit na agad kay OB 😊

5y ago

ano po nireseta sainyo na gamot?

Same tau ng experience pero ang sakin nman ay pink ung una pero spotting lang tlga taz kinabukasan brown na color. Sabi ng OB ko implantation bleeding daw po un. 5wks preggy po ako.

5y ago

gnwa nya un nung i.e nya ko parang nilinis nya ng kamay nya. pero ndi ko nrmadaman.. magaling ung ob ko na un.. ndi nko dinugo ngyon sis

consuLt ur OB .. qanyan po nqyare s saken 10wiks c baby nqaun maq 14wiks n xa & safe n kame pareho 😊

hello. ask lang po. ilang days po kayo nag spotting ng dark red to brown? succesful pregnancy ka po ba?

hi mga sis.. ok na po ako.. 14 weeks na po ako,wala na pong bleeding normal na po ulit ang lahat..

5y ago

Hi mommy,, ilang weeks ka nung mag spotting?,, ilang days inabot?,,

di aq nag spotting mii . pero bedrest is the best lalo kung maselan pagbubuntis mo

basta any spotting during pregnancy, patingin agad sa OB para mabigyan ng lunas

ako po.. nag pacheck up po ako agad tpos binogyan ng pangpakapet n gamot