Light Brown Discharge

Hi mga momshie, normal lng po b mgkaron ng light brown discharge @ 6 weeks 6 days?

3 Replies

Sabi normal lang ang may spotting or discharges kapag ganyan na 1st Trimester pero para sure ka, ask mo na OB mo. Better na ma-cure kagad yan. Baka bedrest ka nyan at bigyan ka gamot na pampakapit. God bless you! :)

2y ago

ilang days Po kayo spotting na brown

Sis? Tanong ko lang po nong nagkadischrge ka po ba noon masakit din ba ng konte ang balakang mo? Sana po magreply ka sis... Nagkadischarge kase ako ngayon😥

2y ago

kamusta ka Po

hello, nung nagdischarge ka ba, may cramping ka din bang naramdaman?