Chichirya

Hi mommies and soon to be, Ask ko lang po sana if meron dto na napreggy or preggy na tumitikim padin ng chichirya like pringles and piattos while pregnant pero mga 5 pcs lang ganern tikim lang tlaga. Okay lang po ba un? May bad effect ba kay baby?

23 Replies

Kumakain din po ako ng mga chips at nakakaubos pa ng isang pack. Pero sobrang rare na. And umiinom ako ng maraming water maya't maya so nagnonormalize naman at so far wala naman ako uti or any complications.

Ok lang konti and inom ng tubig na marami after. May kakilala ako ginagawang kanin ang chichirya, aun UTI cya ng matagal, paglabas ng anak nya may UTI din. We have to be mindful of what we eat talaga

Ako big large packs ng Piattos..naka 4-5 packs na ata ako mula nang ma buntis.. 5-6 month kona ngayon. Ok lang yan mamsh.. Mas madami p nga ko pala kinakain compare sayo 😅

Basta in moderation, mommy and masastisfy lang yung cravings mo. Drink plenty of water nalang after para di ka masyado maguilty 😊

In my opinion lang. I think ok lang basta kaunti or moderation lang din. Inum ng madaming water.. Kc prone sa uti kapag sobra.

..nong nalaman q na buntis aq hindi na talaga aq kumakain ng chichirya puro healthy foods nalang nasa isip q para kai baby..

Alam mo sobrang crave ko, napanaginipan ko na lahat ng makita kong piattos, kinakain ko. 😂😂😂😂😂😂😂😂

Ako po kumakain ng pringles once a month nung preggy pa ko. Healthy nman c baby ko going 3months na sya 😊

Wala naman masama sis, basta wag po sobra kasi yan po ang nakaka manas at nakaka uti.

keri lang mamsh pag tikim2 lang. if di naman maselan pagbubuntis nyo, it's okay.

Related Articles